Follow us: facebookgoogletwitter

THIẾT KẾ WEBSITE THEO GÓI - SILVER

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in THIẾT KẾ WEBSITE

goi SILVERThích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp dịch vụ gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về các sản phẩm, các dịch vụ tư vấn thiết kế, kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết. CÁC THÀNH PHẦN CHỦ YẾUquy-trinh-thiet-ke-web

 1. Trang chủ: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
 2. Chuyên mục Giới Thiệu Công Ty: Hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp, công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...)
 3. Chuyên mục Sản Phẩm: Hiển thị các bài viết - hình ảnh và chi tiết về sản phẩm của doanh nghiệp, công ty.
 4. Phân cấp Sản Phẩm: Sản phẩm chia nhiều cấp (SP mới, SP đặc biệt, SP khuyến mãi, SP bán chạy).
 5. Chuyên mục Dịch Vụ: Hiển thị các bài viết - hình ảnh và chi tiết về dịch vụ thiết kế - xây dựng của doanh nghiệp, công ty.
 6. Hỗ trợ 2 ngôn ngữ : Tiếng việt và tiếng anh.
 7. Tuyển dụng: Đăng thông tin tuyển dụng các vị trí mà công ty cần tuyển
 8. Thống kê truy câp: Hiển thị số người đang truy cập trên web, số lượng khách viếng thăm web trong ngày, số trang khách hàng đã xem
 9. Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo và Skype: Hiển thị biểu tượng Yahoo, Skype hoặc hotline giúp khách hàng dễ dàng liên hệ trực tiếp đến nhân viên của công ty.
 10. Chuyên mục Tư Vấn - Hỏi Đáp (FAQ): Hiển thị các câu hỏi thường gặp - trả lời hoặc các bài viết tư vấn của doanh nghiệp cho khách hàng.
 11. Form Liên Hệ: Cho phép người xem liên hệ với quí khách thông qua form liên hệ trên web. Email từ website sẽ được gởi về địa chỉ email của quí khách.
 12. Công cụ Tìm Kiếm Theo Từ Khóa: Tìm kiếm theo từ khóa là một dạng tìm kiếm cao cấp hiện nay, khi thực hiện tìm kiếm, công cụ sẽ quét qua tất cả các trang trong chuyên mục hiện tại và ghi nhận/tổng hợp số lần xuất hiện của từ khóa đó trong mỗi trang. Kết quả sẽ được hiển thị từ cao xuống thấp căn cứ theo tần suất xuất hiện của từ khóa đó ở từng trang.
 13. Các tiện ích: Cung cấp thêm thông tin cho khách hàng khi sử dụng website: Giá Vàng, Thời Tiết, Chứng Khoán
 14. Các công cụ  bổ ích: Bookmap: khách hàng lưu website lại, Sitemap: Sơ đồ website
 15. Tương thích trình duyệt: Website sẽ tương thích về hiển thị và tốc độ đối với các trình duyệt nổi tiếng như: Internet Explorer, Firefox, Opera.

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares