Follow us: facebookgoogletwitter

THIẾT KẾ LOGO

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

HND VIETNAM là công ty chuyên thiết kế logo. Các dịch vụ thiet ke logo của chúng tôi gồm: thiết kế logo công ty, thiết kế logo nhãn hiệu hàng hóa, thiết kế logo sản phẩm dịch vụ… Khi đến với HND VIETNAM, bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế logo xứng tầm đẳng cấp với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

logos

Tại sao cần phải thiết kế Logo?

Lá cờ chính là biểu tượng của mỗi quốc gia còn Logo được coi là "Lá cờ" đại diện cho chính Doanh nghiệp đó. Dù là một Doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều cần có một Logo cho riêng mình. Nó ko những là ấn tượng đấu tiên đến với khách hàng, mà còn là hình ảnh của thương hiệu trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng. Ngày nay, mỗi công ty, doanh nghiệp cần phải có một logo cho riêng thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Việc thiết kế logo đòi hỏi phải được thiết kế một cách sáng tạo, công phu để làm nổi bật được bản sắc riêng của thương hiệu.

Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ website, Letter-head, Card- visit, Profile, cho tới bao bì sản phẩm. Chính vì vậy thiết kế logochính là thiết kế hình ảnh đầu tiên mà người tiêu dùng bắt gặp khi tiếp xúc với sản phẩm và dịch vụ của Công ty bạn. Yếu tố độc đáo, mầu sắc kết hợp tinh tế, thông điệp truyền tải rõ ràng trong thiet ke logo chính là phương pháp tiếp cận khách hàng một cách tinh tế và hết sức hiệu quả. Do đó, Logo đáp ứng được yêu cầu và quảng bá tốt sẽ đem lại giá trị thương hiệu rất lớn cho doanh nghiệp.

thiet ke logo

GÓI THIẾT KẾ LOGO  CƠ BẢN.
- Mẫu thiết kế Logo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
- Logo đảm bảo truyền tải được thông điệp của bạn.
- Bảng quy chuẩn Logo sử dụng cho in ấn và thiết kế website.
- Bản phân tích ý nghĩa Logo, phong thủy.
- 1 CD Rom File gốc. GÓI THIẾT KẾ LOGO CAO CẤP. 
- Mẫu thiết kế Logo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
- Logo đảm bảo truyền tải được thông điệp của bạn.
- Bảng quy chuẩn Logo sử dụng cho in ấn và thiết kế website.
- Bản phân tích ý nghĩa Logo, phong thủy.
- 1 CD Rom File gốc.
- Kèm theo Namecard, Phong bì A4 A5, Tiêu đề thư, Kẹp tài liệu

 GÓI THIẾT KẾ LOGO 3D
- Mẫu thiết kế Logo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.
- Logo đảm bảo truyền tải được thông điệp của bạn.
- Bảng quy chuẩn Logo sử dụng cho in ấn và thiết kế website.
- Bản phân tích ý nghĩa Logo, phong thủy.
- 1 CD Rom File gốc.
- Phát triển Logo 2D đã thống nhất lên 3D
- Kèm theo Namecard, Phong bì A4 A5, Tiêu đề thư, Kẹp tài liệu
- Bản phân tích ý nghĩa Logo, phong thủy.
- Bộ quy chuẩn Logo : Biểu tượng, Hệ màu, Tỷ lệ, Khoảng cách, Font chữ đặc chưng...
 
THIẾT KẾ LOGO THEO YÊU CẦU
 - Xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chuyên nghiệp nhất !

2616906744 a238697a95 b-768x300
CÔNG TY TNHH TM & DV QUẢNG CÁO HND VIỆT NAM
298 Nguyễn Thiện Thuật, Phưởng, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (+84) 08 3833 7732 - MST: 0309869557 
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Hotline: 0903 618 547

HÓA ĐƠN GTGT - BIỂU MẪU

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

2086786481 hoster.vn document template

In biểu mẫu bao gồm:

in phiếu thu, in phiếu chi, in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng ... điều này là vô cùng quan trọng khi Quý công ty muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dựng được ấn tượng về thương hiệu trước khách hàng.
 

in hoa don 700x467IN BIEU MAU 600x405

Thay vì mua những loại biểu mẫu giá rẻ được bày bán tràn lan trên thị trường, chỉ cần đầu tư thêm chút ít kinh phí, Quý công ty sẽ có riêng cho mình những biểu mẫu chuyên nghiệp, đẹp mắt khi giao dịch với khách hàng, đối tác.
 
Tuy vậy, khi quyết định đặt in biểu mẫu riêng cho mình, rất nhiều khi Quý công ty sẽ bị bối rối trước rất nhiều sự lựa chọn, từ loại giấy, màu sắc, số lượng in tối ưu, ... cho đến lựa chọn nhà cung cấp uy tín.
 
Hãy trò chuyện với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi, sứ mệnh của họ là giúp Quý công ty có được những thông tin tốt nhất, để ra quyết định chính xác nhất. Chúng tôi chỉ hy vọng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ được Quý công ty lựa chọn. 

TÚI GIẤY - PAPER BAGS

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Thiet ke in tui giay Shopping Bag kraft paper bag

in tui giay 4

In túi giấy là nhu cầu cần thiết để khẳng định thương hiệu của các công ty. Túi giấy có thể được dùng chứa sản phẩm, chứa tặng quà . . . Nhưng việc tìn một nhà in có uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý không phải dễ. Giải pháp cho các quý Doanh Nghiệp đó là HND VIETNAM

HND VIETNAM là một công ty hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy, với đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên kinh doanh kinh nghiệm, HND VIETNAM xin cam kết mang đến cho quý Doanh Nghiệp một sản phẩm “Chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh nhất”.

Túi giấy là sản phẩm quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các loại túi xách chất liệu khác. Nó được thiết kế sang trong hơn, sử dụng được nhiều hình ảnh và màu sắc hơn.
Túi giấy vừa có tác dụng thay thế những loại đựng khác vùa tạo được ấn tượng với khác hàng, đồng thời hiệu quả quảng cáo của nó rất cao.
Túi giấy có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

in tui giay 3

  • Khổ (A): 15 x 6 x 21,5 cm.
  • Khổ (B): 22 x 8 x 20 cm.
  • Khổ (C): 21,5 x 8 x 31 cm.
  • Khổ (D): 31 x 10 x 22 cm.
  • Khổ (E): 27,5 x 13,5 x 38 cm.
  • Khổ (F): 38 x 13,5 x 27,5 cm.

CATALOGUES

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

news 1463022576 7creation catalogue 

Catalogue là một ấn phẩm in ấn nhằm để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Catalogue đóng vai trò rất quan trọng trong công tác marketing. Nó được đóng lại thành cuốn giống như dạng sách hoặc tạp chí. Phương thức đóng cuốn có 2 hình thức cơ bản: Đóng kim giữa và may chỉ, phay gáy.

Chất liêu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2,  150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy cao cấp khác.

Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

- Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chòng lại với nhau.
- Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chòng lại với nhau.
- Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chóng lại với nhau.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in thường được sử dụng trong catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…

Catalogue (Hay còn gọi là catalog, catalo) là một ấn phẩm in ấn không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Để tận dụng được hết những hiệu quả mà catalogue mang lại thì khi thể hiện catalogue phải được kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

LỊCH - CALENDARS

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

 

 

Calendar 2 2016Wall Calendar KW13 W28b

elegant advertising 2016 shaped custom font b desk b font sugar paper board font b calendar

Vào dịp cuối năm việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp của người Việt Nam. Khi đó để có được một ấn phẫm lịch sang trọng là điều thật cần thiết. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyền tải bao thông điệp tốt lành đến khách hàng, đối tác vừa có tác dụng quảng cáo thương hiệu trong suốt một năm. Để chuẩn bị cho việc in lịch tết 2015, quý khách có thể đến HND VIETNAM để được xem những mẫu lịch từ catalogue. Từ mẫu lịch thị trường và cả những mẫu lịch độc quyền vô cùng đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chất liệu.

Dịch vụ thiết kế lịch của chúng tôi cung cấp các sản phẩm lịch tết độc đáo: lịch độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng … bao gồm các kiểu lịch như:

- Bìa Lịch Blog

- Lịch Lò xo treo tường (3 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ)

- Lịch Lò xo giữa bìa ( 7 tờ – 13 tờ)

- Lịch Để bàn (KT: 12 x 22cm, 12 x 24cm, 12 x 26cm, 14 x 22cm, 16 x 22cm,…

- Lịch Bỏ túi

- Lịch Vạn niên

-…

Với nhiều chất liệu: Giấy, Carton, Ván MDF, In chuyễn nhiệt trên Gổ, Công nghệ in Metanate,…

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep