Follow us: facebookgoogletwitter

Những thói quen để làm SEO hiệu quả

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in Kinh nghiệp SEO website

Gần đây Seo đang trở nên rất hot, nên rất nhiều người lên google hỏi làm sao để trở thành một chuyên gia về seo hay đơn giản là hỏi làm thế nào để trở thành một Seo giỏi.   Bạn có muốn trở thành một chuyên gia seo giỏi không?  chuyen gia seo 01   Tất nhiên là ai cũng muốn đúng không? Tôi cũng vậy nhưng làm thế nào để được như vậy đây. Nhưng vì lí do gì người học làm seo thì nhiều mà những người thành đạt trong SEO lại chiểm một phần rất nhỏ.  

Tại sao một số người lại seo rất giỏi họ làm gì trong khi đa số người làm seo còn lại không làm? Liệu có phải là các thói quen không?  

1. Muốn seo giỏi phải thực hành nhiều  

Không quá khó để có thể biết cách làm seo. Bạn có thể đọc vài bài trên mạng áp dụng vào website của mình, tăng hạng và chỉ trong vài tuần bạn bắt đầu tham gia các diễn đàn seo và chém gió được. Lúc này bạn đã có thể chỉ cho người này hay người khác rằng họ đang làm sai ở đâu, nên tối ưu như thế nào cho hiệu quả…

như những gì bạn đọc được và rồi cuối ngày bạn tự hỏi mình“ Liệu bạn đã seo giỏi hay chưa? Làm thế nào để thành một chuyên gia SEO?”  

Nếu bạn muốn seo tốt bạn phải thực hành nhiều… không chỉ trên website khách hàng. Hãy tạo website của chính bạn, xây dựng backlink, theo dõi thứ hạng.

Và những kinh nghiệm bạn gặt hái được trên website của mình sẽ giúp ích khi bạn sử dụng trên website của người khác.
Thế giới luôn luôn thay đổi và công nghệ thì thay đổi nhanh hơn nên bạn luôn phải cập nhật cái mới và phải thực hành nhiều, nó sẽ giúp bạn có sự hiểu biết tốt hơn cần làm thế nào tối ưu theo cách của bạn cho vị trí xếp hạng cao hơn.

 2. Chấp nhận rủi ro, mạo hiểm  

Tôi nghĩ là ai làm seo đầu tiên cũng hay bị các diễn đàn kích ra khỏi nhiều lần và có trừng phạt của google giành tặng nhưng không phải vậy mà bạn bỏ qua nó luôn dần dần thì bạn cũng biết cách đăng bài hay làm gì đó mà không bị banned nick.

  Đúng vậy nếu không bị phạt thì làm sao có thể biết cách mà chữa trị, làm sao có thể có kinh nghiệm mà bình tĩnh với bão penguin hay panda. Còn nếu ai chưa bị trừng phạt của google thì cũng chỉ biết làm theo những hướng dẫn một cách mù mờ để tránh không khỏi bị phạt và chắc không thể nếm được vị bị google phạt là như thế nào.

  Nói như vậy chứ đừng bị google phạt quá nhiều nhé , nhưng bạn có thể nên thử ở một site nào đó để lấy  kinh nghiệm. Thì bạn sẽ nhanh chóng tìm được bí quyết của bản thân.   Nếu bạn không mạo hiểm, bạn sẽ không ba