Follow us: facebookgoogletwitter

Thiết kế website tin tức, báo điện tử

Posted in Thiết kế website theo ngành nghề

Có lẽ nhiều người đã không còn xa lạ với khái niệm Tin tức – Tạp chí online. Ngày nay, việc đọc báo đã trở nên dễ dàng hơn vì đã được nâng lên một tầm cao mới theo đà phát triển của công nghệ thông tin. Đó chính là những điểm ưu việt và nổi bật trong chức năng của website.

thietkewebtintuc

Thiết kế website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Khi thiết kế website dạng này, đặc thù riêng là phải phục vụ đến nhiều đối tượng độc giả nên giao diện và bố cục đơn giản, tốc độ đường truyền nhanh, máy chủ ổn định và chịu tải cao, dung lượng và băng thông lớn.

Tuy nhiên, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung cập nhật và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp… nào cũng phải chùn bước khi bước vào thiết kế website tin tức.

thiet ke web tin tuc

Đó cũng là một trong rất nhiều lý do để bạn bắt tay vớiThiết kế Website HND – công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia lập trình, chuyên gia wordpress, chuyên gia marketing trực tuyến cùng sự nhiệt tình, óc sáng tạo về từng lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn giải quyết triệt để các bài toán kinh doanh bạn gặp phải liên quan đến website và thế giới trực tuyến.

Đồng thời, chúng tôi có cơ chế hỗ trợ, bảo hành nhanh chóng và nhiệt tình, khắc phục các sự cố kỹ thuật bạn gặp phải trong quá trình sử dụng website, cùng bạn đề ra những giải pháp marketing trực tuyến hiệu quả nhất. 
 
Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu tư vấn thiết kế website tin tức nào hay muốn nâng cấp website tin tức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới dây: 

CÔNG TY TNHH TM & DV QUẢNG CÁO HIỀN NGUYÊN DŨNG VIỆT NAM
10/8P Quang Trung, Phường 8 , Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 08 3833 7732 - Fax: 08 3833 7731 - MST: 0309869557
VPGD: Lầu 1, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Hotline: 0903 618 547

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares