Follow us: facebookgoogletwitter

THIẾT KẾ WEBSITE THEO GÓI - BASIC

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in THIẾT KẾ WEBSITE

thiet ke web goi goi basic hhtp hndvietnam vn.pngThích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu hiển thị một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết. CÁC THÀNH PHẦN CHỦ YẾU
quy-trinh-thiet-ke-web

  1. Trang chủ: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng
  2. Chuyên mục Giới Thiệu Công Ty: Hiển thị các bài viết giới thiệu về bản thân doanh nghiệp, công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được...)
  3. Tuyển dụng: Đăng thông tin tuyển dụng các vị trí mà công ty cần tuyển
  4. Thống kê truy câp: Hiển thị số người đang truy cập trên web, số lượng khách viếng thăm web trong ngày, số trang khách hàng đã xem
  5. Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo và Skype: Hiển thị biểu tượng Yahoo, Skype hoặc hotline giúp khách hàng dễ dàng liên hệ trực tiếp đến nhân viên của công ty.
  6. Form Liên Hệ: Cho phép người xem liên hệ với quí khách thông qua form liên hệ trên web. Email từ website sẽ được gởi về địa chỉ email của quí khách.
  7. Công cụ Tìm Kiếm Theo Từ Khóa: Tìm kiếm theo từ khóa là một dạng tìm kiếm cao cấp hiện nay, khi thực hiện tìm kiếm, công cụ sẽ quét qua tất cả các trang trong chuyên mục hiện tại và ghi nhận/tổng hợp số lần xuất hiện của từ khóa đó trong mỗi trang. Kết quả sẽ được hiển thị từ cao xuống thấp căn cứ theo tần suất xuất hiện của từ khóa đó ở từng trang.
  8. Các tiện ích: Cung cấp thêm thông tin cho khách hàng khi sử dụng website: Giá Vàng, Thời Tiết, Chứng Khoán
  9. Các công cụ  bổ ích: Bookmap: khách hàng lưu website lại, Sitemap: Sơ đồ website
  10. Tương thích trình duyệt: Website sẽ tương thích về hiển thị và tốc độ đối với các trình duyệt nổi tiếng như: Internet Explorer, Firefox, Opera.

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares