Follow us: facebookgoogletwitter

VÉ MÁY BAY CAO MINH

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

hnd vietnam vn ve may bay cao minh caominhtravel vn

ĐÔI NÉT VỀ CAO MINH TRAVEL

Cao Minh Travel Có trụ sở hoạt động tại 1B Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. HCM. Thương hiệu đại lý vé máy bay Cao Minh Travel bắt nguồn từ ý tưởng, tầm nhìn và hoài bão của những người sáng lập về một dịch vụ bán vé máy bay hoạt động 24h/7 ngày trong tuần tại một thành phố năng động hàng đầu Châu Á - TP HCM.

Cao Minh Travel là đại lý phân phối vé chính thức cho các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet Air, và các hãng hàng không quốc tế United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva Airways, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, Aeroflot, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Atitalia, China Eastern, China Southern, Delta Airlines, Japan Airlines, Thai Airways,  ....và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, book vé chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, Web Portal.... đại lý vé máy bay Cao Minh Travel sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các thủ tục Visa, Hộ Chiếu, được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng. Đại lý vé máy bay Cao Minh travel tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

Đối với các đường bay nội địa, Đại lý vé máy bay Cao Minh Travel đã sẵn sàng 100% đường bay của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Air Mekong, VietJet Air.

Hãy liên hệ ngay với Cao Minh Travel để tìm được giá vé tốt nhất, đường bay đẹp nhất.

http://caominhtravel.vn/

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares