Follow us: facebookgoogletwitter

VĂN HÓA QUỐC TẾ ICD CORP.

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

HNDVIETNAM-ICD-CORPORATION-icdcorp vn

http://icdcorp.vn/

ICD CORP. hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và luôn đầy ắp ý tưởng sáng tạo sẽ dễ dàng giúp khách hàng biến những ý tưởng thành hiện thực, giúp cho sản phẩm - dịch vụ của khách hàng tiếp cận được với thị trường nhanh chóng và hiệu quả từ đó chiếm thị phần áp đảo vượt xa đối thủ cạnh tranh. 

Các hoạt động chính của công ty:

- Dịch vụ quảng cáo, thiết kế quảng cáo, biển pano tấm lớn, hộp đèn, bảng hiệu...
- Tổ chức trọn gói hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo, in và các dịch vụ liên quan.
- Tổ chức các sự kiện PR, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, khai trương, khánh thành và nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng..

ICD CORP. là công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và cần nhiều sự sáng tạo, luôn chú trọng đến việc tìm tòi và phát triển ý tưởng để mang lại cho khách hàng những thiết kế độc đáo, những sản phẩm mang phong cách riêng biệt. Hơn nữa Quảng cáo và Tổ chức sự kiện ICD CORP. luôn tìm hiểu nhu cầu thị trường để đáp ứng về máy móc và công nghệ, chất liệu, để thích ứng với thị trường quảng cáo năng động và hiện đại ngày nay.

Mặt khác Quảng cáo và Tổ chức sự kiện ICD CORP. luôn nhận thức được: chất lượng tốt - giá thành cạnh tranh - dịch vụ hoàn hảo quyết định sự thành công, cũng như nắm bắt xu hướng tất yếu của hội nhập và toàn cầu hóa. Quảng cáo và Tổ chức sự kiện ICD CORP.  luôn tự đổi mới bằng việc thực hiện tốt các chương trình nghiên cứu phát triển, đào tạo, dạy nghề, trao đổi kinh nghiệm sản xuất khinh doanh, áp dụng các công nghệ hiện đại theo sát trình độ và sản xuất thực tế của khách hàng. Bên cạnh việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng trong nước Quảng cáo và Tổ chức sự kiện ICD CORP. đã có những bước tiến dài về sự hợp tác với các thương hiệu lớn của nước ngoài, từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÁT TRIỂN VĂN HÓA QUỐC TẾ
Số 29, Đường 47, Phường 4, Quận 4, Tp. HCM
Tel: 08 6274 0888 - Fax: 08 6274 0888 - Hotline: 091 470 1234
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.icdcorp.vn

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares