Follow us: facebookgoogletwitter

THIẾT KẾ IN ẤN LÊ HUY

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

lehuydesign com website24

Công ty Lê Huy chuyên thiết kế in ấn :

- Thiết kế Catalogue, brochure, name card, Bao thư, tiêu đề và ấn phẩm văn phòng. Lịch các loại, Poster, hanger, và các ấn phẩm quảng cáo, nhãn treo ngành may mặc và các loại nhãn trong lĩnh vực thủy sản, thú y ...

- In decal các loại, In flexo ...

- Đến với dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp, nổi bật nhất mang một phong cách riêng cho công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

- Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Hy vọng đến với Công ty Thiết kế In Ấn Lê Huy bạn sẽ lựa chọn được một dịch vụ thiết kế in ấn với giá cả hợp lý và hàng hóa chất lượng.

- Chúng tôi luôn thiết kế và in ấn để tạo ra những ấn phẩm, đạt chất lượng cao nhất với thời gian giao hàng chuẩn xác và khả năng tư vấn thiết kế sáng tạo là những gì bạn nhận được từ dịch vụ in ấn của chúng tôi.

- Xây dựng thương hiệu là cách biến một tổ chức, sản phẩm, dịch vụ trở nên nổi tiếng hơn, được nhiều khách hàng biết đến, tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng thông qua các yếu tố: Hình ảnh thương hiệu và Chiến lược truyền thông thương hiệu.

- Do đó, Quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi triển khai các dự án với Dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH SX – TM - DV  LÊ HUY
139/27 Dương Văn Dương, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Tel: 08 38107 816 - Fax: 08 38107 817
Mã Số Thuế: 0304228302  - Mobile: 0903 753 559
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.lehuydesign.com

http://lehuydesign.com/

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares