Follow us: facebookgoogletwitter

THANH UYÊN FRUIT

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Website3

Là địa danh của vùng nguyên liệu trái cây đặc sản bốn mùa với sản lượng cao và hương vị đặc trưng. Ra đời trên vùng đất ấy, VỰA TRÁI CÂY THANH UYÊN, chuyên thu mua, sơ chế, chế biến và gia công đóng gói các mặt hàng trái cây tươi xuất khẩu, là nhà cung cấp có uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng.

THANH UYÊN đang từng bước nâng giá trị trái cây Việt Nam lên tầm cao mới, và đã thành công trên các thị trường khó tính. Một số mặt hàng chủ lực như: Táo, Nho Mỹ, Cam Mỹ, Chôm Chôm, Nhãn, Dừa, Bưởi, Thanh Long, Măng Cụt…

Chúng tôi không ngừng trao dồi và phát triển, liên kết với nông dân xây dựng vùng trồng chuyên canh đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh ngay từ khâu trồng đến khi thu hoạch. Công ty đã được cấp chứng nhận nhà đóng gói đạt chuẩn GlobalGAP và code Mỹ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm được kiểm soát và chọn lọc rất an toàn theo một qui trình khép kín.

Chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Vững về chất lượng, Mạnh về thương hiệu, và Hội nhập thị trường” “Không chỉ bán những gì mình có mà bán những gì khách hàng cần”. Vì vậy THANH UYÊN không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn tạo ra dòng sản phẩm tươi sạch, an toàn, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

http://thanhuyenfruit.com/

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares