Follow us: facebookgoogletwitter

NHA KHOA SMILECARE

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

http hndvietnam vn nhakhoa smilecare thiet ke webs chuyen nghiep

- Nha khoa Smile Care tự hào giới thiệu mình là một trong những nha khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn như : BV Răng Hàm Mặt TP HCM, BV Răng Hàm Mặt Trung Ương và Khoa Răng Hàm Mặt Trường ĐH Y Dược TP. HCM , nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn.
- Tháng 1/2016, Nha khoa Smile Care chính thức khai trương mới với mục đích và mong muốn đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ điều trị  tốt nhất.
- Được thiết kế theo phong cách riêng với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng  tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.
- Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều hình thức điều trị cùng với ưu, khuyết điểm cũng như chi phí của từng  hình thức để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình. Bên cạnh đó,chúng  tôi luôn đặt trọng tâm vào chất lượng điều trị lên hàng đầu.

Thành công của chúng tôi thể hiện qua cách chúng tôi tạo ra kết quả và tạo ấn tượng cho mọi khách hàng khi đến với phòng nha của mình.

Website: http://nhakhoasmilecare.com.vn/

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares