Follow us: facebookgoogletwitter

HOÁ MỸ PHẨM KIM THỔ

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Website14

Công ty TNHH SX TM XNK Kim Thổ là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu của cuộc sống, nhóm hàng hoá mỹ phẩm dùng cho việc tẩy rửa chén đĩa, Tẩy bồn cầu, Nước lau sàn nhà, Nước tẩy trắng mang thương hiệu SHINE,nhóm hàng thực phẩm Bún tươi, Phở tươi,mang thương hiệu  SẠCH ...
Các sản phẩm của Công ty Kim Thổ được sản xuất theo chu trình khép kín, Công nghệ sản xuất hiện đại, và đã có mặt trên toàn quốc.

- Nhóm hàng hóa mỹ phẩm:
- Nước tẩy bồn cầu Tigon Shine là sản phẩm tiên tiến trong việc cọ rửa nhà vệ sinh, nhà tắm, bồn cầu, gạch men v…v… Với hợp chất tẩy rửa cực mạnh, Shine không chỉ tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu bám lâu ngày, diệt các loại vi khuẩn hại cho sức khỏe mà còn làm cho các bề mặt các thiết bị vệ sinh, nền nhà tắm sáng bóng như mới.
- Nước rửa chén Tigon Shine chiếc xuất từ chanh và trà xanh với hai loại 4,5 kg và 1,5 kg và 450 ml với công thức vượt trội làm yếu các liên kết dầu mỡ,làm sạch nhanh, đánh tan mọi vết bẩn, diệt vi khuẩn tận gốc chỉ trong một lần rửa, không gây hại da tay và tạo một hương thơm nhẹ nhàng cho chén bát, son nồi trong gia đình.
- Nước lau sàn Tigon Shine với công thức hoàn toàn mới “Shine nhà sạch” không chỉ làm sáng bóng sàn nhà, đánh bật các vết bẩn, bụi ở các ngóc ngách mà còn diệt vi khuẩn hữu hiệu bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn, tạo nên bầu không khí thật dễ chịu, thơm mát.
- Nước tẩy trắng Tigon Shine với dung dịch Javen đậm đặc sẽ giúp tẩy trắng mọi vết bẩn bám trên quần áo, ra giường, khăn trải bàn v…v… đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu nhất dù là các vết bẩn do dầu mỡ, mủ trái cây,gỉ sét, vết Chocolate, cà phê, trà, màu mực… khử trùng trên chất liệu vải trắng.

- Nhóm hàng thực phẩm:
- Đặc biệt Kim Thổ xin giới thiệu hai sản phẩm uy tín chất lượng cao đó là bún và phở tươi xấy khô mang thương hiệu Sạch. Được làm từ gạo nguyên chất, không chất phụ gia, không chất bảo quản bún và phở tươi xấy khô Sạch sẽ giúp các bữa ăn không còn khó khăn, giúp các bà nội trợ không còn phải lo làm sao bảo quản bún, phở khi phải để qua ngày. Chỉ cần 3 bước xử lý đơn giản là quí vị có ngay một bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng.
- Trái cây xấy mang thương hiệu Hello Fruit với 3 loại: mít xấy, trái cây xấy thập cẩm 5 loại, trái cây xấy thập cẩm 7 loại được sản xuất hoàn toàn tự nhiên không chất bảo quản. Thuận tiện cho những chuyến đi chơi xa hay những buổi dã ngoại cuối tuần.

Website: http://kimtho.com.vn/

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares