Follow us: facebookgoogletwitter

DƯỢC PHẨM NGHIÊM GIA

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Website22

Đôi nét về công ty:

Nghiem Gia Corporation tiền thân là Công ty TM Dược phẩm Thăng Long (tên giao dịch quốc tế là Draphaco) một trong những công ty thành lập sớm nhất tại Hà Nội, được thành lập vào năm 1992. Sau 20 năm lớn mạnh và phát triển từ một công ty gia đình quy mô nhỏ tập trung kinh doanh dược phẩm trong suốt thế kỷ 20, Draphaco hiện đã chuyển đổi thành mô hình tập đoàn uy tín và bền vững kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: thực phẩm chức năng, dược phẩm, thiết bị y tế, vật tư tiêu hao, kinh doanh trung tâm dược phẩm, và dịch vụ bệnh viện.

Qua nhiều thập kỷ hoạt động kinh doanh, Nghiem Gia Corporation đã được thành lập nhằm phục vụ thị trường dược phẩm và thực phẩm chức năng của miền Nam Việt Nam. Nghiem Gia Corporation có mối quan hệ chặt chẽ với Draphaco dựa trên chiến lược tổng thể nhằm thỏa mãn nhu cầu phát triển lâu dài của thị trường y dược phẩm theo phương châm an toàn, hiệu quả, và phát triển toàn diện.  

Quy trình tổ chức quản lý năng động, sáng tạo và khoa học của Nghiem Gia Corporation được tạo ra nhằm đáp ứng với nhu cầu thay đổi thường xuyên của thị trường Việt Nam cũng như đảm bảo hiệu quả trong hoạt động đầu tư và phát triển. Trong quá trình hoạt động, Nghiem Gia Corporation quyết tâm trở thành một trong những công ty uy tín nhất tại thị trường phía Nam Việt nam cùng với các thương hiệu Sâm và Linh Chi uy tín như Pagin, Sobaek Korea – thương hiệu đã được biết đến và chấp nhận bởi người tiêu dùng trên nhiều quốc gia và thế giới.

Nghiem Gia Corporation đã xây dựng thành công 30 điểm bán hàng tại Hà Nôi, 20 điểm bán hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và có mối quan hệ thân thiết với hệ thống đại lý của trên 28 tỉnh thành tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nghiem Gia Corporation còn có mối quan hệ tốt và nhập khẩu thường xuyên các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, sâm và linh chi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Đức, Ba Lan và Hàn Quốc. 

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NGHIÊM GIA

Tên giao dịch: NGHIEM GIA CORPORATION

Tên viết tắt: NGHIEM GIA CORP.

Ngành nghề Kinh doanh: 
- Kinh doanh - nhập khẩu: Dược phẩm, dược liệu, hóa chất, trang thiết bị y tế và vật tư khoa học kỹ thuật, thực phẩm dinh dưỡng và phòng bệnh.
- Thuốc và thực phẩm chức năng Sâm Pagin.
- Thiết bị y tế.

Liên hệ: Gian hàng 19, 28 Trung Tâm Phân Phối DP Codupha, số 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 08.3864 7161
Fax: 08.3865 8741
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoạt động chính: 
- Hệ thống bán lẻ các đại lý, nhà thuốc tại TP.HCM.
- Hệ thống Siêu thị phân phối trên toàn quốc.
- Nhập khẩu Ủy thác.

Website: http://nghiemgia.vn/

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares