Follow us: facebookgoogletwitter

ĐO ĐẠC SINH LỢI

Posted in KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

http hndvietnam vn dodacsinhloi thiet ke webs chuyen nghiep

Công ty TNHH Sinh Lợi có những chức năng hoạt động như sau:

  • Tư vấn xây dựng các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ
  • Khảo sát, lập dự án, thiết kế kỹ thuật–dự toán công trình đo đạc bản đồ
  • Đo vẽ, thành lập bản đồ địa chính các tỷ lệ;
  • Đo vẽ, thành lập bản đồ địa hình tỷ lệ 1/2000;
  • Khảo sát địa hình xây dựng công trình .
  • Mua bán thiết bị ngành đo đạc
  • Cho thuê máy toàn đac  điện tử & máy GPS 1 tần, 2 tần.
  • Dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng về hồ sơ nhà đất.
  • Dịch vụ hồ sơ nhà đất.
  • Môi giới nhà đất.

NĂNG LỰC VỀ NHÂN SỰ

Công ty chúng tôi có một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi về chuyên môn bao gồm các kỹ sư, trung cấp và công nhân kỹ thuật. Những cán bộ,  kỹ sư này hầu hết có chuyên môn sâu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về đo đạc bản đồ như: Tư vấn xây dựng các đề án, dự án về công tác đo đạc thành lập bản đồ,  Xây dựng các giải pháp công nghệ, giải pháp kinh tế kỹ thuật trong lĩnh vực đo đạc bản đồ. Thực hiện các công trình về đo đạc thành lập bản đồ các loại như địa chính, địa hình, quan trắc định vị các công trình xây dựng và dự án thuỷ điện …;

NĂNG LỰC VỀ TRANG THIẾT BỊ .

Công ty chúng tôi hiện có các trang thiết bị và máy móc tiên tiến trong lĩnh vực đo đạc của các hãng như: Topcon, Leica, GOWIN, Pentax …, dàn máy vi tính cấu hình mạnh và các máy in nhiều khổ giấy từ A4÷A0. Với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nên Công ty có đủ khả năng thi công đo đạc các công trình phức tạp như lưới khống chế toạ độ nhà nước và lưới thuỷ chuẩn hạng cao, nhà cao tầng, công trình thuỷ điện …

Hiện nay Công ty chúng tôi có đủ máy móc trang thiết bị và một đội ngũ cán bộ Khoa học – Kỹ thuật giỏi về chuyên môn, đặc biệt có sự hợp tác của các chuyên gia, cán bộ khoa học có nhiều kinh nghiệm của trường Đại học Bách Khoa và các nhà khoa học trong Hội Trắc địa Bản đồ TP.HCM.

Với phương châm Chất lượng là hàng đầu, thực hiện công việc uy tín, chính xác, nhanh và hiệu quả. Công ty chúng tôi mong muốn được làm đối tác tin cậy.

Vậy Công ty chúng tôi xin phép được tiến hành thực hiện một số dự án của Quý Cơ quan (Công ty). Kính mong Quý Cơ quan (Công ty) giúp đỡ tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi cùng cộng tác thực hiện một số công việc mà Quý Cơ quan (Công ty) có nhu cầu.

Trân trọng kính chào!

Website: http://dodacsinhloi.com/

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares