Follow us: facebookgoogletwitter

THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Viết bởi Thiết Kế Website Giá Rẻ. Posted in DỊCH VỤ HND VIETNAM

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, HND Việt Nam tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Các website do HND Việt Nam thiết kế sẽ mang các tính năng chuyên nghiệp, cao cấp sau đây:

1. Giao diện website:

thiet ke giao dien trang webThiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

2. Công nghệ lập trình:

app needs 100050606 orig

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là PHP, MySQL,  ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0... cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

myclass.vn lap trinh web

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

213 e1401094938232

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ EGCOM Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. 

Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

cong nghe hinh anh tren tivi panasonic 2Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt: 

7933340141052012 trình duyệt web

Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera. 

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm: 

10 mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách. 

Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế,  HND Việt Nam đã và đang áp dụng chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của HND Việt Nam.

website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Đà Lạt
website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Đà Lạt
website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Đà Lạt
website flash, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Đà lạt
website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tại Đà Lạt

Lưu ý:

Chế độ bảo hành này chỉ áp dụng cho các website đang được lưu trữ trên máy chủ của HND Việt Nam, hay nói cách khác, quí khách cần sử dụng dịch vụ lưu trữ web của HND Việt Nam

Trường hợp quí khách chọn HND Việt Nam là đơn vị thiết kế web, và chọn lưu trữ website tại một đơn vị khác, chế độ bảo hành sẽ là 01 năm kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu website.

dichvu-01

dichvu-02

dichvu-03

dichvu-04

dichvu Artboard 10

http-hndvietnam-vn-website-chuyen-nghiep

0
Shares
0
Shares